fbpx
Menu Close

బీరకాయ ఉల్లికారంకూర

కావలసినవి :

బీరకాయలు –ఒకకిలో (పొట్టు తీసి కొంచెం పెద్దముక్కలుగా తరగాలి )

ఉల్లిపాయలు –అయిదు(పెద్దముక్కలుగా తరిగి పేస్ట్చేసి పక్కన పెట్టాలి )

ఆయిల్ –తగినంత

ఉప్పు –తగినంత

కారం -తగినంత

తయారీ పద్దతి :స్టవ్ మీద కడాయి పెట్టి వేడెక్కాక ఆయిల్ వేసి బీరకాయ ముక్కలు వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి .స్టవ్ సిమ్లో ఉంచాలి .

అయిదు నిమిషాల తరువాత మూత తేసి ముక్క మెత్తగా అయ్యాక ఉల్లిపాయ పేస్ట్ వేసి మూతతీసి వేయించాలి .ఉల్లి ముద్దబ్రౌన్ కలర్ లోకి వచ్చాక తగినంత ఉప్పు ,తగినంత కారంవేసి రెండు నిముషాలు వేయించి స్టవ్ ఆఫ్ చేయాలి .

యిది వీడి వేడి అన్నం లోకి చపతిలోకి బాగుంటుంది.


Discover more from Speaking Data

Subscribe to get the latest posts to your email.

Leave a Reply