fbpx
Menu Close

ఆనపకాయ పెరుగు పచ్చడి

కావలసిన పదార్థాలు
ఆనపకాయ-ఒకటి
పెరుగు-ఒక కప్పు
పచ్చిమిర్చి-ఒకటి
మినపప్పు-ఒకస్పూన్
జీలకర్ర-ఒక స్పూన్
ఆవాలు-పావుస్పూన్
నీయి-ఒక స్పూన్
కరివేపాకు-ఒకరెమ్మ
ఉప్పు-తగినంత
తయారిపద్దతి; ఆనపకాయని సన్నగా కట్ చేసుకోవాలి.ఆ ముక్కలు ఉడకబెట్టి
;నీరుతీసేయాలి.చల్లారాక దీనిని పెరుగులో కలపాలి స్టవ్ పైన కడాయిపెట్టి వేడయ్యాకమినపప్పు,ఆవాలు,జీలకర్ర,పచ్చిమిర్చి,కరివేపాకు,నేయివేసి తాలింపుపెట్టాలి.దానకి సరిపడఉప్పు వేసి కలపాలి
ఆనపకాయ పెరుగు పచ్చడిరెడీ

Discover more from Speaking Data

Subscribe to get the latest posts to your email.

1 Comment

Leave a Reply